Cập nhật dịch covid mới nhất tại Đồng Nai hôm nay

Dịch covid hiên nay có diễn biến hết sức phức tạp, Hôm nay ngày 27/06 tại Đồng Nai có 5 ca nhiễm covid -19 nâng tổng số ca trong tỉnh lên 11 ca tất cả những ca nhiễm này đều liên quan đến ổ dịch tại hooc môn TP. Hồ Chí Minh. Liên quan đến 11 ca nghi nhiễm Covid-19, lực lượng chức năng đã đưa đi cách ly tập trung 200 trường hợp F1 và hàng ngàn trường hợp F2 cách ly tại nhà.Trong chiều nay 27-6, lực lượng chức năng tập trung lấy mẫu bệnh phẩm và tiến hành xét nghiệm cho khoảng 1 ngàn trường hợp liên quan. Dự báo sẽ có thể xuất hiện thêm một số ca dương tính với Covid-19 trong thời gian tới.( Nguồn báo đồng Nai ).

Dịch covid-19 sự tác động nặng nề tới việc làm.

Mặc dù hiện nay tình hình tại tỉnh Đồng Nai còn đang trong tầm kiểm soát của các cơ quan chức năng và chưa có diễn biến thực sự phức tạp, nhưng với các doanh nghiệp trong thời gian gần đây đặc biệt các trường hợp lao động làm việc tại Đồng Nai nhưng sinh sống tại Hồ Chí Minh là sự lo lắng. Hiện nay tại Đồng Nai có thêm ca lây nhiễm các doanh nghiệp nên chủ động kiểm soát nhân sự và nhắc nhở tập trung đến việc bảo vệ mình, gia đình để đảm bảo môi trường không lây nhiễm tránh tiếp xúc với các cá nhân nằm trong vùng dịch.

Dịch covid -19 tại Đồng Nai cũng làm tác động tới tâm lý các nhà tuyển dụng bởi sự ngại tiếp xúc với nguồn lao động bên ngoài chưa có việc làm nên nhiều Doanh nghiệp ngay trong chiều nay đã liên hệ với tuyendung.net.vn để ngưng nhân hồ sơ các nhân sự đang chờ phỏng vấn để theo dõi tình hình và diễn biến trong một vài ngày tới. Đây cũng là điều dễ hiểu cho tâm lý nhà tuyển dụng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới đơn hàng, khách hàng và năng suất lao động trầm trọng nếu không có công tác chuẩn bị phòng dịch tốt.

Đồng Nai là một tỉnh nằm ngay cạnh HCM với các tuyến giao thông trọng yếu, các cơ quan chức năng đã nhiều ngay qua kiểm soát dịch chặt chẽ, sự cảnh giác cao của các cơ quan chức năng và kiểm soát chặt nguồn. Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp trong thời gian tới nên việc người lao động đi tìm việc làm nên chủ động chính sách 5K trong phòng chống dịch bệnh và hạn chế tiếp xúc nơi đông người để giảm nguy cơ lây lan của bệnh dịch.

Tuyển dụng tại Biên Hòa ngay trong covid.

Mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp trong thời gian tới nhưng với chính sách quản lý khu vùng dịch chặt chẽ của các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy vẫn còn có nhiều doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi để tìm lao động đáp ứng kịp thời cho những đơn hàng cuối năm và tình hình sản xuất theo đúng tiến độ của công ty và khách hàng.

Hãy yên tâm làm kinh tế bởi nhà nước và các cơ quan chức năng đã nhiều lần vượt qua khó khăn tuy nhiên chúng ta cũng không nên chủ quan với dịch bệnh và cùng phối hợp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh để chung tay đẩy lùi dịch covid-19. Đưa đất nước trở lại bình thường để cùng ổn định nền kinh tế quốc gia.

Hỗ trợ tìm việc làm và chính sách tuyển dụng Biên Hòa

Đồng hành cùng khó khăn của doanh nghiệp và người lao động tuyendung.net.vn áp dụng chính sách đăng tin miễn phí hoàn toàn cho cả doanh nghiệp và người lao động trong năm 2021. Với mục tiêu giúp người lao động và doanh nghiệp kết nối với nhau 1 cách đơn giản để có thể dễ dàng tìm việc làm và doanh nghiệp có thể bổ sung nguồn lao động phục vụ cho sản xuất kinh doanh kịp thời với những đơn hàng.

Chúng tôi là một doanh nghiệp hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến và tìm việc làm online hàng đầu tại Biên Hòa với chính sách hỗ trợ 100% cho doanh nghiệp với mục đích phi lợi nhuận để giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cty chúng tôi cam kết không thu bất kì khoản phí nào từ người lao động và doanh nghiệp tuyển dụng trong năm 2021 để cùng chung tay với đất nước, chung tay với doanh nghiệp vượt qua khó khăn của dịch covid 19.

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536