Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Biên Hoà

Năm 2021 là năm cả nước phải gánh chịu sự tác động nặng nề của dịch covid-19 trên khắp các tỉnh thành, Đồng Nai là tỉnh chịu tác động mạnh mẽ bởi sự ảnh hưởng của đại dịch với gần 10,000 người nhiễm covid và số ca tử vong tăng vọt. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ sản xuất và lao động của các doanh nghiệp trong khu vực Tỉnh. Chỉ thị 16 của chính phủ kéo dài cả hơn 30 ngày nhiều doanh nghiệp không thể hoạt động sản xuất, người lao động không có việc làm ổn định dẫn đến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Biên Hoà.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động và giới thiệu việc làm chúng tôi đồng cảm với sự khó khăn của người lao động và các chủ doanh nghiệp. Là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và người lao động, cung cấp thông tin chính thống, thông tin việc làm kịp thời, chính xác cho các bên để kết nối giữa người tìm việc và người sử dụng lao động. Đó cũng chính là lý do ban lãnh đạo công ty chúng tôi quyết định hỗ trợ đăng tin tuyển dụng và hỗ trợ tìm việc làm cho người lao động miễn phí hoàn toàn để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng lao động và người lao động có thêm khoản chi phí để sinh hoạt.

Việc làm tại Đồng Nai trong năm 2021 chịu sự tác động nặng nề bởi dịch bệnh do vậy nhu cầu tìm việc tăng cao nhưng nhu cầu tuyển dụng lại giảm hơn 30% so với cùng kì năm 2019. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, nhà hàng ăn uống đặc biệt gặp khó khăn.

Với hàng chục nghìn lượt tìm kiếm việc làm mỗi ngày chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong khu vực hỗ trợ việc đăng tin tìm việc làm tại Biên Hoà, và tuyển dụng kịp thời cho các doanh nghiệp nguồn lao động chất lượng cũng như vù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Chúng tôi có thế mạnh tại địa phương với kênh truyền thông  đa dạng, thâm niên hàng chục năm trong ngành và hiểu rõ về khu vực đó chính là lý do chúng tôi kết hợp tốt cả online và offline để hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ ứng viên chất lượng nhất, phù hợp nhất bám sát theo yêu cầu của từng đơn vị tuyển dụng.

Lao động phổ thông sự ảnh hưởng nặng nề.

Lao động phổ thông là nguồn lao động chịu tác động nặng nề nhất bởi sự cắt giảm nhân sự không chỉ vì họ thay thế những thiết bị máy móc hiện đại hơn nên không cần quá nhiều nguồn nhân sự mà cũng bởi vì lý do dịch covid kéo dài họ không thể nhập hay xuất hàng hoá ra các nước nên đơn hàng trì trệ đó cũng chính là lý do họ cắt giảm nhân sự đáng kể. Nhiều người lao động thất nghiệp thậm chí cả năm chưa tìm được việc làm ổn định mà phải tìm những công việc làm tạm thời.

Để cân đối được lao động và doanh nghiệp có lẽ cần thời gian dài sau dịch covid với sự hỗ trợ từ nhà nước cùng các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp để phục hồi nền kinh tế toàn quốc. Là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành chúng tôi hiểu được khó khăn đó và cam kết sẽ hỗ trợ 100% cho chủ doanh nghiệp và khách hàng miễn phí trong năm 2021 cả đăng tin và tìm việc.

 

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536