Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Biên Hòa – Đồng Nai : Minh Anh HR

Thực trạng nhu cầu giới thiệu việc làm 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, quá trình toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và Thành phố Biên Hòa nói riêng. Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc đó, thị trường cung cầu lao động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc và sử dụng lao động hiệu quả đến các doanh nghiệp. Cũng chính vì lý do đó, Công ty TNHH Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Minh Anh (Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Minh Anh HR) ra đời dựa trên tầm nhìn và chiến lược phát triển của thị trường kinh tế Việt Nam.

Tầm quan trọng của trung tâm giới thiệu việc làm đối với người dân

Giới trẻ hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất chính là việc làm. Có thể nói, nhu cầu tìm kiếm việc làm ở Việt Nam nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng hiện nay rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp (DN) và nhu cầu tìm việc của người lao động, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã ra đời. Trong đó, Công ty TNHH Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Minh Anh (Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Minh Anh HR) là một nơi uy tính về vấn đề giới thiệu việc làm bật nhất thành phố Biên Hòa.

Ngày nay, thị trường việc làm đang mở rộng và nhiều trung tâm giới thiệu việc làm ra đời nhằm đẩy mạnh và nhanh chóng sự tìm kiếm công việc phù hợp cho người dân. Thúc đầy sự phát triển kinh tế – xã hội, đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP của đất nước.

Với sự giúp đỡ của trung tâm giới thiệu việc làm Minh Anh HR bạn không phải đau đầu chạy khắp nơi tìm một công việc phù hợp.

Tầm quan trọng của trung tâm giới thiệu việc làm đối với doanh nghiệp

Tuyển dụng nhân lực được xem là hoạt động trọng tâm cho sự thắng lợi của tổ chức vì góp phần đảm bảo nguyên tắc: đúng người đúng việc, đúng thời điểm cần. Tuyển được nhân sự tốt là bước khởi đầu và là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Những sai lầm trong tuyển dụng có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và sản phẩm, cũng như sự phát triển của một tập đoàn – doanh nghiệp.

Một khi đã mắc sai lầm trong tuyển dụng buộc doanh nghiệp phải cho nhân viên mới thôi việc, điều đó dẫn đến hậu quả là:

+ Gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp: ví dụ như chi phí sa thải, chi phí đào tạo lại, chi phí sản phẩm hỏng, chi phí do phàn nàn của khách hàng.

+ Tạo tâm lý bất an cho nhân viên.

+ Có thể làm cho doanh nghiệp mình vướng vào các quan hệ pháp lý phức tạp.

+ Gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp do chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Do đó, sử dụng dịch vụ giới thiệu việc làm tại trung tâm chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp các bạn tuyển được người phù hợp sẽ và tranh được những rũi ro không đáng có.

Đồng thời, tuyển chọn tốt là điều kiện thực hiện có hiệu quả các hoạt động quản trị nhân lực khác như đào tạo, phân tích công việc…và cũng là một điều kiện để phát triển văn hoá của tổ chức ngày càng lành mạnh.

Nhận thấy được tầm quan trọng của tuyển dụng nhân lực, Minh Anh HR đã và đang không ngừng nổ lực với sự mệnh “phát triển đồng hành” vì vậy sự phát triển, thành công của doanh nghiệp, công ty bạn chính là niềm tự hào và hạnh phúc của Minh Anh HR.

Tầm nhìn chiến lượt của Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Minh Anh HR

Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, chịu khó ham học hỏi Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đồng Nai tự hào khi mang đến cho khách hàng những công việc phù hợp nhất, tạo dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Mang đến nguồn lực dồi dào cho chủ doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh công nông thương nghiệp.

Giới thiệu việc làm không chỉ là nhiệm vụ của phòng tổ chức, và cũng không chỉ là công việc đơn giản bổ sung người lao động cho doanh nghiệp, mà đó thực sự là quá trình tìm kiếm và lựa chọn cẩn thận. Nó đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau, phải có sự định hướng rõ ràng, phù hợp giữa trung tâm giới thiệu việc làm và các lãnh đạo doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn giải pháp về nhân sự

Địa chỉ: 247 Bùi Văn Hòa,P. Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0976.79.40.40

Email: contact@tuyendung.net.vn

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536