Việc làm lao động thời vụ tại biên hòa lương cao đi làm ngay

Loại hình việc làm thời vụ hiện nay khá phổ biến cho nền công nghiệp hiện đại tại Biên Hòa, Đồng Nai. Vì xuất phát đặc thù công việc làm việc theo mùa vụ. Vậy bạn đã hiểu về việc làm thời vụ chưa? Bạn muốn tìm công việc đi làm ngay và lương cao. Hãy cùng tuyendung.net.vn tìm kiếm những vấn liên quan đến việc làm thời vụ nhé.

Vậy tóm lại việc làm thời vụ là gì?

Việc làm thời vụ là người lao động được công ty tuyển dụng và ký hợp đồng để thực hiện làm việc mang tính chất thời vụ, có thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Theo luật lao động về thời gian làm việc thời vụ là dưới 12 tháng.

Những công việc thời vụ thường là những việc lao động phổ thông là những học sinh, sinh viên trong thời gian nghỉ hè cũng thường lựa chọn những công việc thời vụ hoặc tìm việc làm lao động thời vụ để kiếm thêm thu nhập.

Vì vậy rất nhiều cơ hội việc làm lao động thời vụ dành cho các bạn nhất là trong các dịp lễ, tết. Thường các công ty tuyển rất nhiều lao động thời vụ để gia tăng năng xuất dịp cuối năm. Hiện tại để tìm việc làm lao động thời vụ ở TP Biên Hòa thì khá dễ ở các trang tuyển dụng, mạng xã hội, quảng cáo, trên các bản tin tức tuyển dụng việc làm thời vụ ở Biên Hòa,..

Về mức thù lao của các lao động thời vụ sẽ được trả theo mức khoán công việc, cụ thể là theo năng suất mà các bạn hoàn thành được quy định của từng công ty mà bạn xin việc. Lưu ý việc làm lao động thời vụ vẫn được công ty đóng bảo hiểm xã hội đúng theo luật lao động của nhà nước.

Việc làm lao động thời vụ là gì?

Những ưu đãi của người lao động thời vụ

Khi người lao động thời vụ không được hưởng nhiều những chế độ đãi ngộ như của nhân viên chính thức. Nhưng hiện nay nhà nước và một số đơn vị đã có những ưu đãi riêng cho người lao động thời vụ khi có hợp đồng ký kết giữa người tuyển dụng và người lao động.

Như vậy, người lao động được tham gia bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội và được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi đáp ứng các điều kiện để hưởng trợ cấp thất nghiệp, hưu trí, chế độ thai sản, tai nạn lao động,… Được pháp luật bảo vệ quyền lợi chính đáng theo quy định của luật lao động việt nam mới nhất như không trả lương đúng hạn hay vị đuổi việc vô cớ…

Quy định quan trọng khi người lao động nghỉ việc

Đối với người lao động muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty tuyển dụng thì cần phải thông báo trước 3 ngày làm việc đối với các trường hợp như: không được trả lương đúng thời hạn, đúng với hợp đồng, bị ngược đãi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau,… Đối với trường hợp nghỉ theo chế độ thai sản thì nghỉ theo chỉ định của cơ sở khám bệnh thì thời hạn phải báo trước cho công ty tuyển dụng tùy thuộc vào thời gian do cơ sở khám chữa bệnh có thẩm quyền quy định như bệnh viện.

Lưu ý: Trong trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động thì sẽ không được hưởng trợ cấp thôi việc. Đối với công ty tuyển dụng muốn đơn phương chấm dứt với người lao động thì phải có thông báo trước ít nhất 3 ngày làm việc và nộp mẫu đơn xin nghỉ việc theo đúng quy định.

Để tìm việc lao động thời vụ ở Biên Hòa thì tìm ở đâu? 

Nhu cầu tìm việc lao động thời vụ hiện nay

Bạn có từng nghĩ việc chuyển đổi công việc tạm thời trở thành công việc chính thức nếu như bạn thực sự yêu thích công việc hoặc với những gì mình đang làm. Đây cũng chính là con đường hai chiều để giúp bạn bước lên một sự nghiệp lớn. Và đây là những điều khi nhà tuyển dụng biết được ý muốn của bạn và tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực nhân viên có phù hợp công việc này hay không và quyết định ký hợp đồng lao động đối với bạn.

Vậy bạn đã có nhu cầu tìm việc làm lao động thời vụ tại Biên Hòa, mà bạn chưa biết tìm việc ở đâu? và có uy tín chất lượng hay không? bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Minh Anh. Chuyên cung cấp nguồn lao động và việc làm lao động với chất lượng là giúp người lao động tìm việc nhanh đi làm ngay và mức lương phù hợp.

Công ty tuyển dụng lao động thời vụ uy tín

Công ty TNHH Cung ứng nguồn nhân lực Minh Anh là một trong những top 5 trung tâm giới thiệu việc làm hàng đầu tại Biên Hòa. Trung tâm luôn cung cấp nhiều thông tin việc làm mới và chất lượng nhất góp phần làm cho thị trường tuyển dụng tại Thành Phố Biên Hòa trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó còn giúp cho các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được nguồn nhân lực phù hợp với doanh nghiệp.

Trung tâm việc làm Minh Anh luôn cập nhật nhanh chóng nhất những công việc từ lao động phổ thông, lao động thời vụ tại Biên Hòa đến những công việc lao động tri thức như: Kỹ sư QS, Tổ trưởng, Hành chánh nhân sự…

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ: 247 Bùi Văn Hòa,P. Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0937209479

Email: contact@tuyendung.net.vn

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về việc làm lao động thời vụ mà tuyendung.net.vn  giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan cũng như nhận thức rõ ràng được công việc làm lao động thời vụ. Và cũng giúp các bạn tìm được nơi tuyển dụng uy tín chất lượng để đi làm ngay.

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536