Cộng tác viên là người hổ trợ cho công ty hoạt một tổ chức online nhằm mang lại nhiều lợi ích và khách hàng cho công ty và tổ chức. Đây là một hình thức làm thêm bán thời gian có thể kinh doanh hoạt góp vốn ở một đơn vị nào đó.

Cộng tác viên cũng có thể được hiểu là việc tuyển thêm nhân viên cho cửa hàng, hay tuyển thêm một nhân viên cho công ty nhưng không phải là nhân viên chính thức của công ty. Hình thức việc làm của họ là làm thêm và có thể là hình thức bán thời gian, làm trong thời gian rảnh rổi, làm lúc nào cũng được, nhưng kế hoạch công việc vẫn phải hoàn thành theo thời gian quy định và đạt được các kết quả tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ như đã thỏa thuận.

Tính chất tuyển dụng ngành cộng tác viên.

So với nhân viên chính thức thì cộng tác viên được tuyển dụng dể dàng hơn, phỏng vấn không quá khắc khe giống như nhân viên chính thức, làm thêm theo chuyên ngành hoặc chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu cho người tuyển dụng. Hầu như cộng tác viên không giới hạn về độ tuổi, ai cũng có thể phỏng vấn và làm được tại nhà.

Mức lương và tầm quang trọng của cộng tác viên

Hiện nay các ngành nghề đều phải có từ 2 đến 3 cộng tác viên, có thể là vài chục hoặc vài tram cộng tác viên tùy theo ngành nghề cần tuyển dụng, ví dụ như ngành mua bán hàng online, mua bán nhà đất, kinh doanh…và các ngành nghề khác.

Mức lương tùy thuộc vào mô hình tính chất công việc của nhà tuyển dụng đưa ra, cộng tác viên tại Đồng Nai thường thì mức lương từ 3 triệu đến 7 triệu hàng tháng. Tại Đồng Nai cộng tác viên được xem là một ngành nghề hổ trợ tốt nhất cho công ty và doanh nghiệp, nên hầu như nhà tuyển dụng đều tuyển không giới hạn số cộng tác viên. Nếu bạn đang có nhu cầu cần công việc để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ làm hành chính thì hãy tham khảo những ngành nghề cộng tác viên tại https://tuyendung.net.vn để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhé.