Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành – Đồng Nai

Long thành là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nhiều lợi thế về giao thông, vị trí chiến lược quan trọng, nền công nghiệp phát triển vượt trội và nhiều cơ sở hạ tầng đang mọc lên từng ngày, đặc biệt là sân bay Long Thành.

Trong xu hướng mở rộng, phát triển sản xuất  mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này được Công ty đưa ra là sử dụngdịch vụ cung ứng lao động phổ thông phổ trên địa bàn huyện Long Thành.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành.

  • Sử dụng dịch vụ cung lứng lao động phổ thông tại Long Thành giúp công ty quý khách có thể chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí.
  • Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành còn giúp quý công ty bạn giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật. Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương.
  • Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành còn giúp quý công ty của bạn giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động.

Tất cả các việc này đều được thực hiện bởi đơn vị cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành. Đơn vị chúng tôi với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong tuyển dụng, được huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với sự năng động, nhiệt tình, tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho quý công ty sự hài lòng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long Thành lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển bền vững của quý công ty

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động phổ thông có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành còn giúp Quý Công Ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo lao động phổ thông. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành mà không lo bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư và duy trì sự phát triển bền vững.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại nhiều khu công nghiệp trên địa bàn huyện Long Thành, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn. Khi đó, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành đã được nhiều công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa và một số khu vực lân cận áp dụng theo đó, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành là loại hình mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động và người sử dụng lao động.


Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Long Thành, với trên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao độngphổ thông  thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

Email: contact@tuyendung.net.vn

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536