Tìm việc làm thêm tại Biên Hòa…

Mùa hè đã đến, đây là mùa nghỉ ngơi với các bạn học sinh tuy nhiên với không ít những bạn sinh viên năm nhất đến năm cuối tại các trường cao đẳng đại học tại các trung tâm thành phố tỉnh thành đang bắt đầu những ngày nghỉ hè. Một số bạn chọn cách về quê bên gia đình, một số thì chọn học thêm những bộ môn chuyên ngành hay học thêm ngoại ngữ, tin học để nâng cao trình độ và kỹ năng sau tốt nghiệp có thể làm việc trên môi trường internet và giao tiếp tốt bằng tiếng nước ngoài đó được coi là một trong những lợi thế lớn của những bạn mới ra trường để xin việc. Nhưng những ngày hè, những ngày nghỉ cũng là cơ hội cho không ít bạn trẻ đang ngồi trên giảng đường đại học có cơ hội kiếm thêm chút tiền, thêm khoản thu nhập để lo cho cuộc sống của chính bản thân và đỡ đần cho cha mẹ đang khó khăn ở nhà tiết kiệm tiền bạc cho con cái ăn học.

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Biên Hòa.

Trong những ngày gần đây mặc dù đất nước ta chịu tác động mạnh mẽ từ đại dịch covid, nó làm thay đổi thói quen của người dân, các doanh nghiệp gặp khó khăn trong nhập khẩu nguyên liệu và xuất khẩu hàng hóa. Các mặt hàng nông sản trong nước cũng gặp nhiều trở ngại về xuất khẩu…các doanh nghiệp sản xuất phải thu hẹp quy mô kinh doanh thậm chí đóng cửa vì đại dịch covid 19. Chịu tác động nặng nề nhất là các tiểu thương như nhà hàng, quán ăn, quán cafe và cách doanh nghiệp dịch vụ kèm theo bởi họ không thể kinh doanh buôn bán. Tại Biên Hòa việc hạn chế tập trung đông người đã tác động đến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp dịch vụ với quy mô nhỏ và siêu nhỏ.

Nhu cầu lao động tìm việc làm tăng cao, đặc biệt là lao động tìm việc làm thêm tại các nhà hàng, quán ăn và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ tăng vọt. Tuy nhiên nhu cầu của các doanh nghiệp sử dụng lao động là không cao do vậy tình trạng lao động không có việc làm theo khảo sát của chúng tôi các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm trong giai đoạn này là hết sức khó khăn bởi các chủ doanh nghiệp đang trong tình trạng theo dõi tình hình dịch bệnh để tiếp tục kinh doanh.

Những doanh nghiệp, cửa hàng tưởng rằng không thể có gì làm ảnh hưởng tới họ bởi nền tảng lâu đời nó như một nghề truyền thống, kinh doanh đông đúc..tuy nhiên với đại dịch covid kéo dài nó cũng tác động rất lớn và thay đổi hẳn cách nhìn về sự bền vững của những doanh nghiệp trước đó. Tìm việc làm thêm tại Biên Hòa hiện nay các bạn sinh viên cũng chỉ biết tìm tới các chủ cửa hàng, quán ăn, quán cafe để kiếm những công việc làm ngoài giờ, làm thêm tuy nhiên nó không hề đơn giản chút nào.

Tìm việc làm thêm ở Biên Hòa nhanh nhất.

tuyendung.net.vn là website được xây dựng và phát triển bởi công ty Nụ Cười Việt với mục đích tạo ra một cầu nối đơn giản nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất để cung cấp những thông tin chính xác về thông tin tuyển dụng cũng như việc làm cho người lao động và doanh nghiệp trong cung và cầu để giúp người lao động có thể kết nối với nhau một cách đơn giản nhất và hiệu quả cao nhất.

Là một website cung cấp thông tin lao động thường xuyên hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai chúng tôi cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí cho cả người lao động và doanh nghiệp một cách chính xác nhất và nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của người lao động và giúp doanh nghiệp đủ nhân lực để thực hiện các dây chuyền sản xuất kinh doanh.

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536