Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những thành phố, tỉnh phát triển mạnh mẻ nhất hiện nay, các khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu…được mọc lên như nấm. Kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng ngành đầu bếp ngày càng tăng.

Nghề đầu bếp vất vả nhưng vinh quang

Ngành đầu bếp được tuyển dụng như thế nào?.

Ngành đầu bếp cũng được xem là một ngành nghề có mức lương cao và hấp dẫn, tính chất tuyển dụng cũng không quá khắc khe, không yêu cầu bằng cấp, chủ yếu là giỏi trong việc nấu ăn và chế biến món ăn theo ba tiêu chí ngon, đẹp mắt và phong phú là được. Với nhu cầu tuyển dụng hiện nay ở Đồng Nai thì ngành đầu bếp được xem là ngành quan trọng nhất, không những mang lại món ăn ngon mà còn phải đẹp mắt.

Chế độ và nhu cầu của đầu bếp tại Đồng Nai.

Tại Đồng Nai chế độ của ngành đầu bếp cũng khá nhiều, bao ăn ở, tăng ca lương gấp đôi, phụ cấp thêm tiền xăng, tiền ở…nhu cầu thì nhiều nhưng đầu bếp thì khang hiếm vì vậy các nhà tuyển dụng luôn luôn tuyển dụng 24/24. Những anh chị nào có bằng cấp của ngành đầu bếp thì lương trúng tuyển dụng cũng khá cao. Hiện nay các đầu bếp thông thường đa số là nam nhiều, trẻ năng động và hoạt bát trong ngành đó là lợi thế cho các bạn cần tìm hiểu đến việc làm của ngành đầu bếp.