Kỉ sư có rất nhiều loại khác nhau như: cơ khí, địa chất, xây dựng, hạt nhân, hàng hải…nhưng các kỉ sư này đều luôn luôn gắn liền với sự phát triển và đổi mới của khoa học kỹ thuật ngày nay.

Kỉ sư là một ngành nghề đòi hỏi sự thông minh, nhẹ bén và trí tuệ, ở mỗi ngành nghề đều có một kỉ sư khác nhau, kỉ sư xây dựng thường thì đi khảo sát, tính toán bốc tách khối lượng sao cho đúng với thực tế, lên kế hoạch triển khai thi công, bám sát và giám sát công trình thực hiện. Kỉ sư cơ khí thì thiết kế, gia công sản xuất, bảo trì linh kiện và thiết bị cơ khí, còn rất nhiều dạng kỉ sư khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề khác nhau.

Với kinh tế phát triển như hiện nay, như các khu vực Biên Hòa, Đồng Nai đang xây dựng những khu chung cư, đô thị…đều đang thiếu rất nhiều kỉ sư, các nhà thầu luôn luôn đăng tuyển dụng các kỉ sư có tay nghề, với kinh nghiệm làm việc lâu năm để khảo sát và đưa ra những con số đo đạt chính xác nhất.

Hồ sơ tuyển dụng cũng không có gì là phức tạp, chủ yếu là kinh nghiệm là chính, bằng cấp kỉ sư liên, có nhiệt huyết với công việc và muốn gắn bó với công ty, cơ hội luôn luôn đến với người biết nắm bắt nó, hãy tham khảo https://tuyendung.net.vn để tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp nhé.