Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín Biên Hòa – Đồng nai cho doanh nghiệp

Ngày nay, thị trường việc làm đang mở rộng và nhiều trung tâm giới thiệu việc làm ra đời nhằm thúc đẩy tìm kiếm công việc phù hợp cho người dân. Cùng nhau điểm qua top 5 công ty giới thiệu việc làm uy tính tại Biên Hòa đang nhận được nhiều sự tin tưởng nhất từ người dân và các doanh nghiệp.

Quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và Thành phố Biên Hòa nói riêng. Trước sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc đó, thị trường cung cầu lao động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc và sử dụng lao động hiệu quả đến các doanh nghiệp. Cũng chính vì lý do đó, nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai cũng theo đó gia tăng rất nhanh.

 1. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai

Chi phí tuyển dụng và những tốn kém khi xin việc làm đang là vấn đề trăn trở của rất nhiều người. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai đã ra đời và giải quyết tận gốc vấn đề này. Giờ đây mọi doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí nhanh chóng, mọi người có thể đăng ký tìm việc làm một các dễ dàng nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai là một trong số top 5 những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín Biên Hòa, chuyên cung cấp cho người sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự ở mức độ cấp cao. Thông qua đó, nếu ở vai trò tuyển dụng sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm những người ứng viên đáp ứng được yêu cầu đã đặt ra. Còn ở phương diện của người tìm việc sẽ thỏa mãn được nhu cầu khát vọng tìm kiếm việc làm như ý.

Muốn kết nối với dịch vụ việc làm Đồng Nai bạn có thể nắm bắt địa chỉ sau đây: Khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 061.8823 445 

2. Công Ty TNHH Thanh Niên Xung Phong

Công ty TNHH Thanh Niên Xung Phong là trung tâm cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín, đồng thời là một chiếc cầu nối hoàn hảo giữa người tim việc với nhà tuyển dụng. Mục đích hoạt động chính của trung tâm chính là đáp ứng nhu cầu tìm việc và cung ứng nguồn nhân lực tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Nói chung khi nhắc đến Công ty TNHH Thanh Niên Xung Phong chính là địa chỉ đáng tin cậy luôn thực hiện tốt sứ mệnh chấp cánh cho những ước mơ nghê nghiệp bay cao bay xa hơn.

Công Ty TNHH Thanh Niên Xung Phong có địa chỉ cụ thể như sau: 438, Bùi Văn Hòa
Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa.

 

3. Công ty TNHH Dũng Đại Phát

Với sứ mệnh thực hiện các hoạt động tư vấn về vấn đề việc làm, đào tạo ứng viên học nghề, thực hiện các chính sách liên quan tới việc quan hệ trong lao động dựa theo những quy định của pháp luật. Ngoài ra, công ty TNHH Dũng Đại Phát còn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu việc làm cho người lao động dựa vào yêu cầu của bên sử dụng lao động. Tiến hành thực hiện hoạt động phục vụ cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp tại thành phố Biên Hòa. Công ty xứng đáng là một trong những top 6 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Biên Hòa.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 16, Bùi Văn Hòa, Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa
Đồng Nai

4. Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ

Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ chính là một trong những cầu nối giữa nhà tuyển dụng với người tìm kiếm việc làm. Từ đó, công ty đem đến cơ hội tìm đúng người đúng việc. Đánh giá đúng đắn trình độ, chuyên môn của từng ứng viên, đồng thời giúp nhà tuyển dụng có thể tìm được nhân viên phù hợp đối với yêu cầu của doanh nghiệp.

Dựa vào những giá trị to lớn, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong vấn đề tìm kiếm nguồn nhân lực. Hãy liên hệ với công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ để được tư vấn tận tình nhất: 72E, Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai.

Như vậy, với top 6 trung tâm giới thiệu việc làm đáng tin cậy trong bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chúc bạn có thể sớm tìm được công việc phù hợp tại các trung tâm giới thiệu việc làm.

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536