Cung ứng lao động phổ thông cho xí nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai

Bạn đang có nhu cầu mở rộng nhà xưởng, xí nghiệp hoặc mở rộng sản xuất cho doanh nghiệp. Việc tìm kiếm nguồn lao động phổ thông chất lượng cao gặp khó khăn? đăng tin tuyển dụng không hiệu quả?

Vậy làm thế nào để tuyển lao động phổ thông phù hợp nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng thì Trung tâm giới thiệu việc làm Minh Anh là một giải pháp hàng đầu. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

– Với hình thức hợp đồng trực tiếp, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã hoàn thành.

– Với hình thức hợp đồng cho lao động phổ thông tại Biên Hòa, Đồng Nai và Bình Dương, chúng tôi sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc, quý khách hàng sẽ chỉ thị khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển, đóng gói,…theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

Cung ứng lao động thời vụ làm các công việc phổ thông tại các nhà máy, xí nghiệp: Công nhân sản xuấtgia côngđóng góisắp xếp sản phẩmlao động thời vụ dàn dựngthi công sân khấulao động thời vụ thời vụ vệ sinh công nghiệpchăm sócbảo dưỡng sân golfcảnh quan …

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Email: contact@tuyendung.net.vn

Facebook Comments Box

Related Posts

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt.
Địa chỉ: Số 249/5B, KP 7, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Mã số thuế: 3603450438
Email: contact@tuyendung.net.vn.
Điện thoại: 02513686906
Hotline : 0855343536